TRANG CHỦ BẢNG GIÁ FAQ TÍNH NĂNG KHÁCH HÀNG
Đăng Nhập | Dùng Thử
  Giới thiệu dịch vụ
 

Trong kỷ nguyên công nghệ thông tin ngày nay, thông tin là vấn đề sống còn đối với doanh nghiệp. Những doanh nghiệp thành công là doanh nghiệp sở hữu hoặc biết sử dụng hệ thống thông tin tốt. Một hệ thống tốt là hệ thống có độ tin cậy cao.

 
 
  Giám sát từ nhiều Server
 

Dịch vụ của khách hàng được giám sát từ nhiều server của GlobalNSC từ 2 nodes khác nhau (FAQ) , từ các nhà cung cấp dịch vụ Internet khác nhau . Nhằm đảm bảo độ chính xác cao , loại trừ cảnh báo nhầm , đảm bảo hệ thống hoạt động 24/24 .

 
     
  Giám sát Web, Mail, đường truyền
 

Với dịch vụ giám sát web, khi đó server của GlobalNSC sẽ giám sát port của web server, ví dụ port 80, 8080,… Với dịch vụ web application server sẽ giám sát nội dung của trang web và thông báo khi: nội dung trang web thay đổi,port của web server khách hàng bị lỗi.

 
 
  Cảnh báo qua SMS và Email
 

Khi dịch vụ của server bị sự cố hệ thống giám sát của GlobalNSC sẽ gửi cảnh báo cho khách hàng qua tin nhắn SMS và email. Tin nhắn cảnh báo SMS gửi cho khách hàng qua hệ thống đầu số chuyên nghiệp  và từ số điện thoại dự phòng của Mobifone: 0908386000.

 
     
  Thiết bị Netmon Appliance
 

Để đáp ứng nhu cầu giám sát nhiều dịch vụ hơn cho Server/thiết bị trong hệ thống mạng LAN/WAN, GlobalNSC đã đưa ra giải pháp thiết bị Netmon Appliance: Netmon Appliance lắp đặt tại khách hàng, giám sát Server, Router, Firewall, Switch,…

 
 
  Giám sát Traffic
 

Tính năng: địa chỉ IP nguồn các máy tính dùng nhiều Traffic, địa chỉ IP đích các máy tính dùng nhiều Traffic,...
Chức năng: nhận biết được dấu hiệu hay nguy cơ của những cuộc tấn công từ chối dịch vụ (DDoS), phát tán virus, xử lý khi bị nghẽn traffic,...

 
   
Tài nguyên